HAPPY NEW SCHOOL YEAR 2019 – 2020!

Đào Lài-Cứ vào rằm tháng Tám hằng năm, tất cả trẻ em lại háo hức đón chờ một ngày Tết – đó là Tết Trung thu. Nhưng đối với các em học sinh là người dân tộc Vân Kiều, các em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa

Mai Trọng-Ngày 18/9/2019, Trường Tiểu học Hướng Phùng tổ chức lễ tưởng niệm 719 năm ngày mất của Hưng đạo Đại vương Trần Quốc Tuấn. Sau lễ tưởng niệm và dâng hương nhà trường tổ chức ngoại khóa với Chiến pháp “Mượn trời giết giặc” 

Nguyễn Nhi-Sáng ngày 17 tháng 5 năm 2019, Liên đội Trường Tiểu học Hướng Phùng tổ chức Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ và tổng kết phong trào “Nuôi heo đất”  năm học 2018 – 2019 với sự tham dự của 136 đội viên, nhi đồng xuất sắc đại diện cho hơn 600 học sinh trong toàn trường.

Thu Hà-Thời gian từ đó đến nay chưa nhiều nhưng cũng đủ để chứng minh rằng Cô giáo Nguyễn Thị Trúc là một cô giáo trẻ nhiệt huyết, năng động yêu nghề mến trẻ và tài năng.

Với sự hỗ trợ của anh Trần Duy Toản cùng với sự sáng tạo của mình, thầy giáo Nguyễn Mai Trọng- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã sáng tạo nên tủ đá thư pháp với hình thức bắt mắt, tạo sự chú ý của học sinh. (Thúy Phụng)

Phương Chi-Ngày 23/4/2019, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếng Anh-Tin học đã tổ chức hội thi "Rung Chuông Vàng" trong buổi sinh hoạt câu lạc bộ tháng 4. Đây là một sân chơi tuy không mới nhưng rất hấp dẫn đối với các thành viên trong câu lạc bộ, giúp các em có dịp giao lưu, củng cố, mở rộng kiến thức. 

Click cuộn lên