Kỷ niệm Ngày truyền thống Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956)

Trần Lài-Ngày 11 tháng 10 năm 2017, Trường Tiểu học Hướng Phùng tổ chức khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Đến dự khai mạc hội thi và tham gia vòng thi lý thuyết có đầy đủ các cán bộ, giáo viên trong nhà trường.

Quang Minh-Sáng nay 4/10/2017, tại sân khấu ngoài trời, Trường Tiểu học Hướng Phùng tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017. Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay với chủ đề “Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân”.

Mai Trọng-Thông điệp của của buổi phát động đó là hình tượng chim bồ câu không chỉ là hòa bình giữa con người với con người, mà là con người tôn trọng thiên nhiên, tôn trọng cuộc sống của chúng sinh, yêu cây cỏ, chim chóc, sinh vật.

Lài Nguyễn-Vẫn là môtip như những lần bản thân được tham gia công việc thiện nguyện: gặp gỡ, trao đổi, giới thiệu, văn nghệ, trò chơi, trao quà, tư vấn, kết thúc rồi chia tay…, nhưng sao lần này, niềm vui nơi phố núi còn mãi lắng đọng

Với sự hỗ trợ của anh Trần Duy Toản cùng với sự sáng tạo của mình, thầy giáo Nguyễn Mai Trọng- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã sáng tạo nên tủ đá thư pháp với hình thức bắt mắt, tạo sự chú ý của học sinh. (Thúy Phụng)

Ngày 23/9/2016, Trường Tiểu học Hướng Phùng tổ chức chuyên đề môn Tiếng Việt 1 - CGD và đổi mới sinh hoạt chuyên môn nhằm giúp giáo viên tiếp cận và trải nghiệm thực tế phương pháp, hình thức tổ chức, cách thức hoạt động của tiết dạy môn Tiếng Việt 1 – CGD. (Mỹ Dung)

Click cuộn lên