Chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Trần Lài - Buổi lễ đã vinh danh 3 cá nhân tiêu biểu của năm học đó là cô giáo Hồ Thị Hoa Tỵ, Nguyễn Thị Thúy Phụng, Trần Thị Cao Đăng và 3 nữ viên chức có trang phục đẹp đó là cô giáo: Trần Thị Lài, Trần Thị Ái Tình, Trương Thị Vân.

(Như Hoàn) Sáng ngày 19 tháng 5 năm 2017, Liên đội Trường Tiểu học Hướng Phùng tổ chức Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2016 - 2017, với sự tham dự của 127 đội viên, nhi đồng xuất sắc đại diện cho hơn 600 học sinh trong toàn trường.

(Trầm Ca) Ấn tượng đầu tiên của mình về thầy là người Hiệu trưởng của một trường Tiểu học vùng bản, nơi có nhiều khó khăn thế nhưng lại có nhiều ý tưởng hay, sáng tạo, độc đáo cho một mô hình trường học mới.

Với sự hỗ trợ của anh Trần Duy Toản cùng với sự sáng tạo của mình, thầy giáo Nguyễn Mai Trọng- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã sáng tạo nên tủ đá thư pháp với hình thức bắt mắt, tạo sự chú ý của học sinh. (Thúy Phụng)

Ngày 23/9/2016, Trường Tiểu học Hướng Phùng tổ chức chuyên đề môn Tiếng Việt 1 - CGD và đổi mới sinh hoạt chuyên môn nhằm giúp giáo viên tiếp cận và trải nghiệm thực tế phương pháp, hình thức tổ chức, cách thức hoạt động của tiết dạy môn Tiếng Việt 1 – CGD. (Mỹ Dung)

Click cuộn lên