Thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích Chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày lập lại tỉnh Quảng Trị (01/7/1989-01/7/2019)

Đào Lài-Sáng nay ngày 5/5/2019, tại điểm trường Chênh Vênh trường Tiểu học Hướng Phùng tổ chức Khai trương khu vui chơi dành cho học sinh do nhóm Đại gia đình (Big Fat Family – BFF) trao tặng.

Nguyễn Nhi-Sáng ngày 17 tháng 5 năm 2019, Liên đội Trường Tiểu học Hướng Phùng tổ chức Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ và tổng kết phong trào “Nuôi heo đất”  năm học 2018 – 2019 với sự tham dự của 136 đội viên, nhi đồng xuất sắc đại diện cho hơn 600 học sinh trong toàn trường.

Hoa Tỵ-Cô giáo Trần Thị Lài – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường Tiểu học Hướng Phùng lâu nay được mọi người biết đến không chỉ là một lãnh đạo tận tụy, hết mình vì công việc, mà Cô còn là một lãnh đạo luôn quan tâm, nhiệt tình giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hết lòng vì học sinh thân yêu. 

Với sự hỗ trợ của anh Trần Duy Toản cùng với sự sáng tạo của mình, thầy giáo Nguyễn Mai Trọng- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã sáng tạo nên tủ đá thư pháp với hình thức bắt mắt, tạo sự chú ý của học sinh. (Thúy Phụng)

Phương Chi-Ngày 23/4/2019, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếng Anh-Tin học đã tổ chức hội thi "Rung Chuông Vàng" trong buổi sinh hoạt câu lạc bộ tháng 4. Đây là một sân chơi tuy không mới nhưng rất hấp dẫn đối với các thành viên trong câu lạc bộ, giúp các em có dịp giao lưu, củng cố, mở rộng kiến thức. 

Click cuộn lên