Chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.
Đăng nhập
  • BÁO ĐÀI ĐƯA TIN
  • TIÊU ĐIỂM NHÀ TRƯỜNG
LỊCH CÔNG TÁC
SÁNG KIẾN * TƯ LIỆU DẠY HỌC
GIÁO ÁN ĐIỆN TỬ
BẢNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
0 lượt
64 lượt
HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT
0 lượt
1599 lượt
Kính mời quý vị và các bạn đăng nhập: khach ; Mật khẩu: khachxem để xem hệ thống CAMERA (Chỉ xem được trên máy tính và trình duyệt Internet Exploer)
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online 185
Trong ngày 424
Hôm qua 266
Trong tháng 116,446
Tổng truy cập 1,323,247
HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC

Tổ chức lễ tôn vinh giáo viên, nhân viên tiêu biểu và nữ viên chức có trang phục đẹp.

Trần Lài - Buổi lễ đã vinh danh 3 cá nhân tiêu biểu của năm học đó là cô giáo Hồ Thị Hoa Tỵ, Nguyễn Thị Thúy Phụng, Trần Thị Cao Đăng và 3 nữ viên chức có trang phục đẹp đó là cô giáo: Trần Thị Lài, Trần Thị Ái Tình, Trương Thị Vân.

Xem thêm »

ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2016 - 2017.

(Như Hoàn) Sáng ngày 19 tháng 5 năm 2017, Liên đội Trường Tiểu học Hướng Phùng tổ chức Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2016 - 2017, với sự tham dự của 127 đội viên, nhi đồng xuất sắc đại diện cho hơn 600 học sinh trong toàn trường.

Xem thêm »

NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Nguyễn Thị Trầm Ca - Ấn tượng đẹp từ một chuyến đi

(Trầm Ca) Ấn tượng đầu tiên của mình về thầy là người Hiệu trưởng của một trường Tiểu học vùng bản, nơi có nhiều khó khăn thế nhưng lại có nhiều ý tưởng hay, sáng tạo, độc đáo cho một mô hình trường học mới.

Xem thêm »

KĨ NĂNG SỐNG

Khai trương tủ đá thư pháp nghệ thuật từ Hán Việt.

Với sự hỗ trợ của anh Trần Duy Toản cùng với sự sáng tạo của mình, thầy giáo Nguyễn Mai Trọng- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã sáng tạo nên tủ đá thư pháp với hình thức bắt mắt, tạo sự chú ý của học sinh. (Thúy Phụng)

Xem thêm »

HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ CỦA DA TẦM NHÌN

Tổ chức chuyên đề môn TV1-CGD và đổi mới sinh hoạt chuyên môn

Ngày 23/9/2016, Trường Tiểu học Hướng Phùng tổ chức chuyên đề môn Tiếng Việt 1 - CGD và đổi mới sinh hoạt chuyên môn nhằm giúp giáo viên tiếp cận và trải nghiệm thực tế phương pháp, hình thức tổ chức, cách thức hoạt động của tiết dạy môn Tiếng Việt 1 – CGD. (Mỹ Dung)

Xem thêm »

TRA CỨU
LIÊN KẾT WEBSITE
VIỄN THÔNG QUẢNG TRỊ BỘ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO SỞ GD&ĐT QUẢNG TRỊ Phần mềm Phổ cập giáo dục Hệ thống thông tin cán bộ công nhân viên chức Trường học kết nối UBND huyện Hướng Hóa Phòng nội vụ huyện Hướng Hóa
Công tác trực trường, dạy hè thực hiện theo Công văn Số 342/PGD-ĐT ngày 5/5/2017 của Phòng GD&ĐT Hướng Hóa.
Click cuộn lên