Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!
Đăng nhập
  • BÁO ĐÀI ĐƯA TIN
  • TIÊU ĐIỂM NHÀ TRƯỜNG
LỊCH CÔNG TÁC
SÁNG KIẾN * TƯ LIỆU DẠY HỌC
GIÁO ÁN ĐIỆN TỬ
BẢNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
0 lượt
190 lượt
HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT
0 lượt
1630 lượt
Kính mời quý vị và các bạn đăng nhập: khach ; Mật khẩu: khachxem để xem hệ thống CAMERA (Chỉ xem được trên máy tính và trình duyệt Internet Exploer)
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online 237
Trong ngày 709
Hôm qua 932
Trong tháng 112,443
Tổng truy cập 1,501,338
HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG

Giao lưu, nói chuyện truyền thống Kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

Mỹ Phụng-Ngày 18/12/2017, Liên đội Trường Tiểu học Hướng Phùng đã có buổi gặp mặt giao lưu nói chuyện truyền thống với đại diện Trung đoàn 52 để phần nào giúp học sinh có thêm hiểu biết về truyền thống đấu tranh của dân tộc ta.

Xem thêm »

ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

Góp nắm thóc - Phát triển đàn chim.

Mai Trọng-Thông điệp của của buổi phát động đó là hình tượng chim bồ câu không chỉ là hòa bình giữa con người với con người, mà là con người tôn trọng thiên nhiên, tôn trọng cuộc sống của chúng sinh, yêu cây cỏ, chim chóc, sinh vật.

Xem thêm »

NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

(Tài Hoa Trẻ - Giáo dục & Thời đại) Sáng tạo giữ chân học trò.

Hà Nguyên-Hiền Lương-Hơn 20 năm qua, với chủ trương phát huy tính tích cực của học sinh trong quá trình dạy-học. Thầy Nguyễn Mai Trọng cùng tập thể sư phạm Trường Tiểu học Hướng Phùng luôn tìm cách cải thiện CSVC, như trang bị máy tính, tổ chức bán trú ...để rút ngắn khoảng cách giữa miền núi với đồng bằng.

Xem thêm »

KĨ NĂNG SỐNG

Khai trương tủ đá thư pháp nghệ thuật từ Hán Việt.

Với sự hỗ trợ của anh Trần Duy Toản cùng với sự sáng tạo của mình, thầy giáo Nguyễn Mai Trọng- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã sáng tạo nên tủ đá thư pháp với hình thức bắt mắt, tạo sự chú ý của học sinh. (Thúy Phụng)

Xem thêm »

TRA CỨU
LIÊN KẾT WEBSITE
VIỄN THÔNG QUẢNG TRỊ BỘ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO SỞ GD&ĐT QUẢNG TRỊ Phần mềm Phổ cập giáo dục Hệ thống thông tin cán bộ công nhân viên chức Trường học kết nối UBND huyện Hướng Hóa Phòng nội vụ huyện Hướng Hóa Thư viện số trường CĐ Sư phạm Thừa Thiên Huế
Báo cáo thống kê văn bằng, chứng chỉ và 13 nội dung của CV số 191 qua chuyên mục CÔNG VIỆC/PHẢN HỒI.
Click cuộn lên