Giỗ Tổ Hùng Vương 2020

Mai Trọng-Tham dự Đại hội, về phía Ban Thường vụ Đảng ủy có đồng chí Hồ Văn Khưn-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã Hướng Phùng.

Hoa Tỵ-Như là một hoạt động thường niên của nhà trường trong những ngày đầu năm mới. Trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020, các thầy giáo, cô giáo Trường Tiểu học Hướng Phùng sẽ đi thăm, chúc tết gia đình học sinh đồng thời vận động các em đến trường sau kỳ nghỉ.

Minh Yến-Ngày 09/01/2020, được sự kết nối của thầy hiệu trưởng Nguyễn Mai Trọng, Hội Từ thiện Thiện duyên Quảng Trị và Công ty TNHH Mai Dũng mang đến những món quà rất ý nghĩa dành cho gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hướng Phùng.