Chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)

Hương Giang-Những lời ca, tiếng hát mở đầu cho bài hát truyền thống của nhà trường Yêu lắm ngôi trường của em. Như là lời giới thiệu về một ngôi trường thân yêu mang tên Tiểu học Hướng Phùng

Mỹ Phụng-Ngày 30/9/2019, Trường Tiểu học Hướng Phùng đã long trọng tổ chức Lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2019 với chủ đề “ Phát triển văn hoá đọc trong kỷ nguyên mới”.

Đào Lài-Cứ vào rằm tháng Tám hằng năm, tất cả trẻ em lại háo hức đón chờ một ngày Tết – đó là Tết Trung thu. Nhưng đối với các em học sinh là người dân tộc Vân Kiều, các em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa

Hoa Tỵ-Được sự kết nối của thầy giáo hiệu trưởng Nguyễn Mai Trọng, chiều ngày 31/8/2019, Trường Tiểu học Hướng Phùng vui mừng đón Hội Từ thiện Thiện Duyên Quảng Trị cùng Công ty TNHH Mai Dũng đã đến thăm, tặng quà cho các em học sinh.