Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018)

Hoa Tỵ-Sáng ngày 29/6/2018 tại Trường Tiểu học Hướng Phùng, huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị, Hội đồng nghệ thuật đã tiến hành phiên họp đánh giá thẩm định phương án phác thảo Tượng Anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo.

Mai Trọng-Ngày 29/5/2018, Chi bộ Trường Tiểu học Hướng Phùng tổ chức diễn đàn về “Xây dựng phong cách, tác phong của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Hương Giang-Về  dự với buổi lễ nhà trường và các em học sinh rất vinh dự được chào đón sự có mặt của Ông: Hồ ăn Quý - Phó chủ tịch UBND xã; Ông: Lê Kim Phước - Trưởng ban đại diện CMHS của nhà trường...

(Hoa Tỵ) Ngày 27/2/2018, tại Trường Tiểu học Hướng Phùng, cụm Hướng Phùng gồm các trường Tiểu học Hướng Phùng, PTDTBT Tiểu học và THCS Hướng Sơn, Tiểu học và THCS Hướng Việt, PTDTBT Tiểu học và THCS Hướng Lập đã tổ chức Giao lưu Tìm hiểu kĩ năng tham gia giao thông an toàn cấp Cụm.