Nâng cao trách nhiệm, đạo đức, năng lực đổi mới, sáng tạo của nhà giáo; tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh

Tác giả-Nhân Ngày Sách Việt Nam 21/4, Trường Tiểu học Hướng Phùng xin được giới thiệu đến bạn đọc bài viết trên Tạp chí Cửa Việt: Cùng Sách đi đến những chân trời xa hơn của tác giả YMS.

Lượt xem: 629

Hoa Tỵ-Sáng ngày 12/3/2021, tại Trường Tiểu học Hướng Phùng, Đoàn công tác thực hiện chương trình Điều ước cho em - Kết nối nguồn lực xây dựng trường học an toàn, thân thiện giai đoạn 2021-2025 của Bộ GD&ĐT đã đến thăm, tặng quà, động viên đội ngũ thầy và trò các trường phía Bắc huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.
Lượt xem: 1321

Hữu Thành-Chiều ngày 06/01/2021, Chi bộ Trường Tiểu học Hướng Phùng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ Trường Tiểu học Hướng Phùng. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặt lớn đối với ba đảng viên trẻ.      
Lượt xem: 586

Hồ Hồ-Đây là hoạt động nhằm giúp các em học sinh người Vân Kiều ôn lại truyền thống của dân tộc mình, đồng thời giúp giáo viên và học sinh của nhà trường biết thêm về các phong tục, tập quán của đồng bào nơi đây.

Lượt xem: 1649
Click cuộn lên