Thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích Chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày tái thành lập tỉnh Quảng Trị (01/7/1989-01/7/2019)

Thanh Hà-Trong nguồn cảm xúc ấy, ấn tượng về một ngôi trường và người đầu tàu ở đó thật sự đã làm Hà Thanh thán phục, ngưỡng mộ. Đó chính là Trường Tiểu học Hướng Phùng và thầy Hiệu trưởng Nguyễn Mai Trọng.

Lượt xem: 545

Hà Nguyên-Hiền Lương-Hơn 20 năm qua, với chủ trương phát huy tính tích cực của học sinh trong quá trình dạy-học. Thầy Nguyễn Mai Trọng cùng tập thể sư phạm Trường Tiểu học Hướng Phùng luôn tìm cách cải thiện CSVC, như trang bị máy tính, tổ chức bán trú ...để rút ngắn khoảng cách giữa miền núi với đồng bằng.

Lượt xem: 812

Hồ Thanh Thủy-Người để lại cho tôi nhiều ấn tượng nhất trong 16 năm dạy học và giúp tôi học tập được rất nhiều điều trong công tác cũng như trong cuộc sống, đó chính là Chị Nguyễn Thị Thanh Tình – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
Lượt xem: 1333

Tài Hoa Trẻ - Giáo dục & Thời đại-Chúng tôi không khỏi ngạc nhiên khi bắt gặp giữa sân trường Trường Tiểu học Hướng Phùng (H. Hướng Hóa, Quảng Trị) mô hình bản đồ Việt Nam với đầy đủ các quần đảo, cạnh đó là bức tranh Thánh Gióng và nhà sàn Bác Hồ, tất cả đều  được ghép bằng đá cuội.

Lượt xem: 789
Click cuộn lên