“Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo"

Thu Hà-Thời gian từ đó đến nay chưa nhiều nhưng cũng đủ để chứng minh rằng Cô giáo Nguyễn Thị Trúc là một cô giáo trẻ nhiệt huyết, năng động yêu nghề mến trẻ và tài năng.

Lượt xem: 3664

Hoa Tỵ-Cô giáo Trần Thị Lài – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường Tiểu học Hướng Phùng lâu nay được mọi người biết đến không chỉ là một lãnh đạo tận tụy, hết mình vì công việc, mà Cô còn là một lãnh đạo luôn quan tâm, nhiệt tình giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hết lòng vì học sinh thân yêu. 

Lượt xem: 2915

Thanh Hà-Trong nguồn cảm xúc ấy, ấn tượng về một ngôi trường và người đầu tàu ở đó thật sự đã làm Hà Thanh thán phục, ngưỡng mộ. Đó chính là Trường Tiểu học Hướng Phùng và thầy Hiệu trưởng Nguyễn Mai Trọng.

Lượt xem: 4321

Hà Nguyên-Hiền Lương-Hơn 20 năm qua, với chủ trương phát huy tính tích cực của học sinh trong quá trình dạy-học. Thầy Nguyễn Mai Trọng cùng tập thể sư phạm Trường Tiểu học Hướng Phùng luôn tìm cách cải thiện CSVC, như trang bị máy tính, tổ chức bán trú ...để rút ngắn khoảng cách giữa miền núi với đồng bằng.

Lượt xem: 3909

Hồ Thanh Thủy-Người để lại cho tôi nhiều ấn tượng nhất trong 16 năm dạy học và giúp tôi học tập được rất nhiều điều trong công tác cũng như trong cuộc sống, đó chính là Chị Nguyễn Thị Thanh Tình – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
Lượt xem: 4129
Click cuộn lên