Chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)

Với sự hỗ trợ của anh Trần Duy Toản cùng với sự sáng tạo của mình, thầy giáo Nguyễn Mai Trọng- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã sáng tạo nên tủ đá thư pháp với hình thức bắt mắt, tạo sự chú ý của học sinh. (Thúy Phụng)

Kỹ năng sống là một tập hợp các kỹ năng mà con người có được thông qua giảng dạy hoặc kinh nghiệm trực tiếp được sử dụng để xử lý những vấn đề, câu hỏi thường gặp trong cuộc sống hàng ngày của con người. (Tổng hợp: Quỳnh Vi)

Bắt đầu từ năm học 2010-2011 Bộ GD-ĐT chủ trương đưa nội dung giáo dục kỹ năng sống vào chương trình học chính khóa trong các nhà trường phổ thông, từ cấp tiểu học đến THPT. Đây là một chủ trương cần thiết và đúng đắn. Tuy nhiên, dạy thế nào để đạt hiệu quả là điều mà rất nhiều người quan tâm.                           (Nguyễn Mai Trọng)