Kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018)

Ra mắt "Góc vui học Tiếng Anh" trong khuôn viên.

RA MẮT “GÓC VUI HỌC TIẾNG ANH”

         

(Cao Đăng) Tiếp nối thành công của các buổi sinh hoạt trước, ngày sáng ngày 24/3/2016. Trường Tiểu học Hướng Phùng tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh tháng 3 với chủ đề “Gia đình của em”. 
Xem video đầy đủ tại đây!Thêm một sân chơi trong khuôn viên
  dành cho các em

          Đến dự và chỉ đạo có thầy giáo Nguyễn Mai Trọng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thành viên ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên và học sinh của Câu lạc bộ. Đặc biệt là sự có mặt của phóng viên Đài PTTH Hướng Hóa đã đến dự và đưa tin.

          Mở đầu chương trình sinh hoạt là tiết mục nhảy vui nhộn “Coconut soap” của các em học sinh lớp 2A và ca khúc “Proud of you” của các em lớp 5A.

          Tiếp đến, các em được thể hiện khả năng nói tiếng Anh của mình qua phần hùng biện với chủ đề “Gia đình của em”. Đa số đều rất mạnh dạn, tự tin và kỹ năng nói, phát âm của các em đã tiến bộ rõ rệt.

           Cũng trong buổi sinh hoạt này, nhà trường đã cho ra mắt “Góc vui học tiếng Anh” ngay trong khuôn viên trường. Đến với sân chơi lành mạnh này, các em có cơ hội rèn luyện thêm các kỹ năng như nghe, đọc, nói. Đồng thời, các em sẽ được ôn lại những kiến thức đã học trên lớp thông qua hệ thông câu hỏi sát với chương trình sách giáo khoa. “Góc vui học tiếng Anh” không những giúp các em giảm bớt căng thẳng sau các giờ học trên lớp mà còn tăng thêm niềm yêu thích, hứng thú với bộ môn tiếng Anh và tự tin hơn trong giao tiếp.  

          Buổi sinh hoạt khép lại sau phần giao lưu văn nghệ giữa các thầy cô giáo và các em học sinh qua những ca khúc tiếng Anh vui nhộn như “ Five little ducks”, “Fingers family”….

 

Lượt xem: 1733

Click cuộn lên