Nâng cao trách nhiệm, đạo đức, năng lực đổi mới, sáng tạo của nhà giáo; tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh

Tượng Anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo-Nơi diễn ra đại hội Chi đội Hoàng Văn ThụThực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020. Hội đồng Đội Huyện Hướng Hóa, Liên Đội Trường Tiểu học Hướng Phùng đã chỉ đạo cho các chi Đội tổ chức Đại hội chi đội nhằm để kiện toàn Ban chỉ huy chi đội tiến tới Đại hội Liên Đôi nhiệm kỳ mới.

 

Đại Hội chi đội Chi đội Hoàng Văn Thụ là đại hội mẫu được diễn ra trong không khí  đầy trang nghiêm tại tượng Anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo. Tại Đại hội, Chi đội đã báo cáo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018- 2019 với nhiều thành tích đáng khích lệ như phong trào “Thi đua học tốt”, chương trình phát thanh măng non, phong trào “Đôi bạn cùng tiến” Phong trào “kế hoạch nhỏ”, “Nuôi heo đất”, phong trào “Góp nắm thóc phát triển đàn chim bồ câu”, và kết quả đạt được chi đội có đến 9 bạn đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ, 20 bạn được vinh danh nhận khen thưởng cấp trường, cấp Liên Đội. Với những thành tích và những phong trào các bạn trong chi đội đã đạt được trở thành động lực thúc đẩy các bạn đội viên nhi đồng trong Liên đội tích cực trong mọi hoạt động của chi đội, của Liên Đội trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao trong năm học mới.

Thực hiện theo chương trình Công tác Đội với chủ đề năm hoc 2019- 2020 là:

“ Thiếu nhi Quảng trị

              Đoàn kết tốt, kỷ luật tốt”   

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra ban chỉ huy Chi đội mới với 3 bạn để dìu dắt các hoạt động của chi Đội góp phần phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học qua đồng thời thực hiện thắng lợi chung chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của Liên Đội ngày một vững mạnh xứng đáng với sự quan tâm của Lãnh đạo của Liên đội, nhà trường và Hội Đồng đội các cấp.

Phần cuối Đại hội, quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng các em Đội viên, sao nhi đồng về dự Đại hội đã tổ chức phút mặc niệm và dâng hương tại tượng Anh hùng dân tộc Hưng Đạo Đại Vương nhằm để tri ân vị tướng tài của dân tộc. Thông qua hoạt động này nhằm giáo dục các em về truyền thống đạo lí ngàn đời “Uống nước nhớ nguồn” (Mỹ Hạnh).

 

 

Lượt xem: 1515

Click cuộn lên