Kỷ niệm 720 năm ngày giỗ của Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn 20/8 AL - 6/10/2020 (1300-2020)

Đại hội Chi đoàn - Nhiệm kỳ 2019-2020.

Thực hiện kế hoạch của Ban chấp hành Đoàn xã Hướng Phùng về việc tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020; được sự đồng ý của Ban thường vụ Đoàn xã Hướng Phùng, cấp ủy chi bộ và Ban giám hiệu Nhà trường, chiều ngày 17/2/2020, chi đoàn Trường Tiểu học Hướng Phùng long trọng tổ chức đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Hồ Văn Cao - Bí thư Chi đoàn xã Hướng Phùng, thầy giáo Nguyễn Mai Trọng – Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Chi ủy Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn.

Đại hội đã nghe báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017-2019, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2020 do đồng chí Nguyễn Thị Như Quỳnh trình bày.

Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo chỉ ra một số tồn tại hạn chế. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà thay mặt Ban chấp hành đọc báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2017-2019 chỉ ra những ưu, khuyết điểm để rút kinh nghiệm trong nhiệm kỳ tới sẽ làm việc hiệu quả hơn.

Về dự Đại hội, Thầy giáo Nguyễn Mai Trọng – Bí thư Chi bộ đã phát biểu tuyên dương, chỉ ra những hạn chế của Chi đoàn và chỉ đạo những định hướng hoạt động trọng tâm trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Hồ Văn Cao - Bí thư Đoàn xã Hướng Phùng cũng đã phát biểu chỉ đạo để chi đoàn ngày càng đi lên, gặt hái được nhiều thành công.

Với tinh thần dân chủ, các đoàn viên tham dự Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020 gồm 3 đồng chí: đồng chí Nguyễn Thị Như Quỳnh được bầu làm Bí thư chi đoàn (100% số phiếu tán thành); đồng chí Phan Mỹ Phụng được bầu làm Phó bí thư Chi đoàn (100% số phiếu tán thành) và đồng chí Hoàng Đức Anh - Uỷ viên Ban chấp hành Chi đoàn.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội chi đoàn Trường Tiểu học Hướng Phùng đã thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi toàn thể Đoàn viên thanh niên trong chi đoàn cùng nhau cố gắng nêu cao tinh thần tình nguyện, sáng tạo, ra sức thi đua trong học tập và rèn luyện, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2019-2020 đã đề ra (Như Quỳnh).