Tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục

SHCM trên trang Trường học kết nối. 

           

               Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn của trường Tiểu học Hướng Phùng, ngày 20/12/2018 tổ khối 2 tổ chức thực hiện chuyên đề đổi mới PPDH phân môn Luyện từ và câu lớp 2.            Đến dự buổi sinh hoạt chuyên môn có thầy giáo Nguyễn Mai Trọng - Hiệu trưởng, cô giáo Trần Thị Lài – Phó hiệu trưởng, phụ trách chuyên môn, thầy giáo Đinh Trường Hải - Phó hiệu trưởng, cùng toàn thể giáo viên trong trường.

Mở đầu buổi sinh hoạt các đồng chí cán bộ, giáo viên trong nhà trường đã tham gia dự giờ tiết Luyện từ và câu lớp 2 do cô giáo Lê Thị Lan Ngọc thực hiện giảng dạy tại lớp 2B. Mở đầu tiết học là màn khởi động do học sinh điều khiển tạo không khí vui tươi, hào hứng. Bài học được giáo viên dẫn dắt rất nhẹ nhàng với nhiều hình ảnh sinh động, học sinh hứng thú học tập, mạnh dạn tham gia các hoạt động một cách tự nhiên.

Sau phần dự giờ, các đồng chí cán bộ, giáo viên trong nhà trường tập trung tại Hội trường để thảo luận, góp ý tiết dạy chuyên đề. Trong buổi SHCM lần này các ý kiến góp ý, chia sẻ được thực hiện trên trang Trường học kết nối. Đây là việc làm thường xuyên của Trường TH Hướng Phùng trong việc ứng dụng CNTT vào dạy học. Cuối buổi sinh hoạt, cô giáo Trần Thị Lài – Phó hiệu trưởng, phụ trách chuyên môn đã thống nhất các phương pháp và hình thức tổ chức dạy học đối với phân môn Luyện từ và câu lớp 2 để các tiết dạy đạt hiệu quả cao.

Qua buổi sinh hoạt chuyên môn, từ các ý kiến chia sẻ đó các đồng chí giáo viên đã rút ra được những kinh nghiệm quý báu để áp dụng vào dạy học có hiệu quả. Đặc biệt là việc ứng dụng tốt Trường học kết nối vào SHCM ngày càng hiệu quả (Loan Nguyễn).

 

 

Lượt xem: 1540

Click cuộn lên