Chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)

Hội nghị Công chức, Viên chức năm học 2018-2019.

Nhằm đánh giá lại kết quả thực hiện năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ, phương hướng năm học 2018-2019. Ngày 30 tháng 8 năm 2018, Trường Tiểu học Hướng Phùng tổ chức hội nghị CB-CC-VC năm học 2018-2019.

Toàn cảnh hội nghị

Nhà trường rất vinh dự được đón Thầy giáo Võ Như Cảnh - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Hướng Hóa, đồng chí Hồ Văn Quý - Phó chủ tịch UBND xã Hướng Phùng về dự và chỉ đạo hội nghị.

Mở đầu hội nghị Thầy giáo Nguyễn Mai Trọng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị. Trong bài phát biểu Thầy giáo đã khẳng định lại những kết quả mà Thầy và trò trường Tiểu học đã đạt được trong năm học 2017-2018. Đồng thời cũng khẳng định rằng với truyền thống sẵn có, với sự đoàn kết, đóng góp trí tuệ cao của tập thể HĐSP sẽ thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Tiếp theo chương trình,  hội nghị lắng nghe Thầy giáo Hoàng Quang Minh -PHT nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019 với những nhiệm vụ, chỉ tiêu  và giải pháp cụ thể để thực hiện trong năm học.

Hội nghị đã lắng nghe báo cáo kết quả triển khai phối hợp xây dựng kế hoạch và tổng hợp ý kiến, kiến nghị của CB-VC; Báo cáo kiểm điểm của tập thể BGH trong việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thường trực - Ban thanh tra nhân dân; Quy chế chi tiêu nội bộ, báo cáo quyết toán ngân sách năm học 2017-2018 và dự kiến ngân sách năm 2019 và tổng hợp ý kiến góp ý các quy chế thực hiện trong năm học của nhà trường.

Hội nghị được lắng nghe thêm các các ý kiến tham luận do cô giáo Nguyễn Thị Nga, cô giáo Hồ Thị Hoa Tỵ, Nguyễn Thị Thúy Phụng trình bày. Các bản tham luận đã đưa thêm một số giải pháp trong công tác huy động số lượng học sinh, công tác phụ đạo học sinh, tăng cường Tiếng Việt cho HSDTTS, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, thực hiện hiệu quả ứng dụng CNTT trong công tác quản lý và dạy học.

Tại hội nghị thay mặt cho BCH Công đoàn cơ sở nhà trường cô giáo Trần Thị Lài - PHT - Chủ tịch Công đoàn cơ sở đánh giá tổng kết lại phong trào thi đua năm học 2017-2018 và phát động phong trào thi đua năm học 2018-2019; Phát động xây dựng đơn vị học tập; Thông qua quy chế phối hợp trách nhiệm và mối quan hệ công tác giữa Công đoàn cơ sở và nhà trường trong năm học 2018-2019.

Kết thúc chương trình hội nghị các CB-GV-NV trong nhà trường biểu quyết nhất trí nghị quyết đã đề ra với những nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu và giải pháp đề ra để thực hiện trong năm học.

Tin tưởng rằng với những kết quả đạt được từ các năm học trước, sự đoàn kết, thống nhất trong HĐSP nhà trường; sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT Hướng Hóa, của chính quyền địa phương; sự phối hợp chặt chẽ của Ban đại diện CMHS của các lớp, của nhà trường. Trường Tiểu học Hướng Phùng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019 đã đề ra (Trần Lài).