Chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2018-2019.

Thực hiện quy trình chỉ đạo năm học 2018-2019 của phòng GD&ĐT Hướng Hóa và kế hoạch số 329/KH-TH ngày 28 tháng 9 năm 2018 của Trường Tiểu học Hướng Phùng về kế hoạch tổ chức hội thi GVDG cấp trường năm học 2018-2019.

Ngày 9/10/2018 Trường Tiểu học Hướng Phùng khai mạc hội thi GVDG cấp trường. Mở đầu chương trình là phát biểu khai mạc hội thi của Thầy giáo Nguyễn Mai Trọng - Hiệu trưởng nhà trường. Trong bài phát biểu của mình Thầy giáo đã nhấn mạnh về mục đích, yêu cầu và ý nghĩa của hội thi: Qua hội thi để nhà trường phát hiện, tuyên dương những gương điển hình tiên tiến; là một trong những căn cứ để đánh giá chất lượng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Đây cũng là dịp để kiểm tra năng lực sư phạm của giáo viên. Thầy mong muốn rằng tất cả giáo viên trong nhà trường không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn tinh thông về nghiệp vụ. Sau phần khai mạc hội thi giáo viên đã tham gia phần thi kiểm tra năng lực với  2 hai phần thi: phần nghiệp vụ và chuyên môn. Không khí tại phòng thi diễn ra nghiêm túc. Tất cả giáo viên tham gia dự thi đều tập trung để hoàn thành bài thi đúng thời gian quy định. Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2018-2019 được nhà trường tổ chức với 3 vòng thi: vòng thi SKKN hoặc nghiên cứu KHSPUD, vòng thi kiểm tra năng lực và vòng thi thực hành giảng dạy.

Tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, mến trẻ, sự đam mê, nhiệt huyết và sáng tạo trong dạy học, tại hội thi lần có nhiều giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường và tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện đạt kết quả cao (Trần Lài).