Thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích Chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày tái thành lập tỉnh Quảng Trị (01/7/1989-01/7/2019)

Tọa đàm Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt NamNhằm ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, giúp nữ viên chức lao động nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của Phụ nữ, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam. Động viên nữ CBVCLĐ nêu cao tinh thần vượt khó, phát huy đức tính cần cù, đảm đang trong mọi lĩnh vực, hăng hái thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.Đội ngũ nữ viên chức và lao động của đơn vị

Ngày 18 tháng 10 năm 2018, BCH Công đoàn Trường Tiểu học Hướng Phùng đã tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10 và 8 năm ngày phụ nữ Việt Nam và gặp mặt toàn thể cán bộ nữ công trong nhà trường.

Tham dự buổi toạ đàm có đồng chí Nguyễn Mai Trọng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong BGH và toàn thể cán bộ đoàn viên trong Công đoàn trường. Đặc biệt là sự hiện diện của các chị em phụ nữ trong Ban nữ công của nhà trường.

Mở đầu buổi tọa đàm là chương trình văn nghệ chào mừng. Với những tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng ca ngợi người mẹ, người phụ nữ Việt Nam do các anh, chị, em trong Công đoàn trường  biểu diễn.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Phụng –  Phó chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban nữ công đã có những chia sẻ tới toàn thể cán bộ nữ trong nhà trường. Điểm lại và tôn vinh những thành tựu của cán bộ nữ đã đạt được trong nhiều năm qua. Với tinh thần kế thừa và phát huy truyền thống anh hùng của phụ nữ Việt Nam, chị em phụ nữ Trường Tiểu học Hướng Phùng ngày càng thể hiện tốt vai trò “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, có những bước tiến đáng nghi nhận: Đoàn kết hơn, năng động hơn, hăng hái làm việc đầy trách nhiệm vì mục tiêu của nghành giáo dục nói chung và của trường nói riêng, góp công lớn vào kết quả hoạt động của nhà trường hôm nay.

Đại diện cho nhà trường đồng chí Nguyễn Mai Trọng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã dành tặng những bó hóa tươi thắm tới Chủ tịch Công đoàn, đại diện Ban nữ công và toàn thể chị em phụ nữ trong nhà trường, cùng những lời chúc và lời nhắn nhủ tốt đẹp nhất.

Buổi tọa đàm là dịp để chị em trong nhà trường  quây quần bên nhau, cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất; cùng chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm trong việc gìn giữ mái ấm gia đình và hoàn thành tốt các công việc được giao.

Không khí buổi tọa đàm thật long trọng và ấm cúng. Chúc các chị em phụ nữ trong nhà trường và phụ nữ trên toàn đất nước sức khỏe, thành công và hạnh phúc (Trương Vân).Lượt xem: 673

Click cuộn lên