“Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo"

Sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh – Tin học tháng 3 

Ngày 28/3/2019, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếng Anh – Tin học Trường Tiểu học Hướng Phùng đã tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ với chủ đề “Mái trường mến yêu”.Mở đầu buổi sinh hoạt là tiết mục nhảy hiện đại “Handclap” do các bạn học sinh đến từ lớp 5A biểu diễn. Với những bước nhảy mạnh mẽ hòa cùng với giai điệu sôi động, các bạn đã thành công làm nóng lên bầu không khí của buổi sinh hoạt.

         Tiếp theo đó, các bạn trong câu lạc bộ cũng được chơi trò chơi “Giành ghế”, trò chơi quen thuộc nhưng có một chút biến tấu để các bạn có thể trổ tài Tiếng Anh và sự nhanh nhẹn của mình. Bạn Kim Cương đến từ lớp 5A đã giành chiến thắng một cách thuyết phục.

Nối tiếp chương trình  là phần trả lời câu hỏi Tiếng Anh – Tin học. Trong phần này, các bạn nhỏ đã tham gia rất hào hứng nhằm giành được những phần quà hấp dẫn từ Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Chuyển sang phần hùng biện, các bạn có dịp được lắng nghe bạn Thảo Linh, Hoàng Minh và Lan Anh nói về mái trường thân yêu của mình, từ việc ngôi trường trông như thế nào đến niềm tự hào của các bạn ra sao khi được là một học sinh của trường. Đây là cơ hội cho tất cả các bạn trong câu lạc bộ rèn luyện khả năng nghe – nói Tiếng Anh của mình.

Phần cuối cùng của buổi sinh hoạt chính là phần trao giải. Bằng những lời lẽ truyền cảm của mình, bạn Lan Anh đến từ lớp 5A đã thành công thuyết phục ban giám khảo, trở thành người thắng cuộc ngày hôm nay. Bạn đã được cô giáo Trần Thị Lài - Hiệu phó trường Tiểu học Hướng Phùng tận tay trao cho món quà đầy ý nghĩa.

Buổi sinh hoạt tháng 3 đã kết thúc trong bầu không khí vui vẻ, nô nức tiếng cười. Ban chủ nhiệm mong rằng, thông qua buổi sinh hoạt lần này, các bạn trong câu lạc bộ đã có những phút giây thư giãn sau giờ học căng thẳng. Đồng thời, các em cũng biết thêm được nhiều điều về mái trường mình đang theo học và cố gắng phát huy thế mạnh của mình trong việc học tập môn Tiếng Anh, Tin học. (Phương Chi)

 

 

Lượt xem: 2428

Click cuộn lên