Kỷ niệm 75 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2020)

Hội nghị Công chức, Viên chức năm học 2019-2020


 

Nhằm đánh giá lại kết quả thực hiện năm học 2018-2019  và triển khai nhiệm vụ, phương hướng năm học mới.  Ngày 30 tháng 8 năm 2019, Trường Tiểu học Hướng Phùng tổ chức hội nghị công chức, viên chức  năm học 2019-2020. Nhà trường rất vinh dự được đón đồng chí Hồ Văn Quý - Phó chủ tịch UBND xã Hướng Phùng về dự và chỉ đạo hội nghị.

Mở đầu hội nghị Thầy giáo Nguyễn Mai Trọng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị. Trong bài phát biểu Thầy giáo đã khẳng định lại những kết quả mà Thầy và trò trường Tiểu học đã đạt được trong năm học 2018-2019. Đồng thời cũng khẳng định rằng với truyền thống sẵn có, với sự đoàn kết, đóng góp trí tuệ cao của tập thể HĐSP sẽ thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Hội nghị đã lắng nghe báo cáo kết quả hoạt động năm học 2018-2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; và tổng hợp ý kiến góp ý các quy chế của nhà trường thực hiện trong năm học.

Hội nghị được lắng nghe thêm các các ý kiến tham luận do cô giáo Đào Thị Lài, cô giáo Hồ Thị Hoa Tỵ, Nguyễn Thị Thúy Trúc trình bày. Các bản tham luận đã đưa thêm một số giải pháp trong công tác huy động số lượng học sinh, công tác phụ đạo học sinh, tăng cường Tiếng Việt cho HSDTTS, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh và thực hiện chủ đề của năm học: Nâng cao trách nhiệm, đạo đức nhà giáo, tăng cường công tác giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh.

Tại hội nghị nhà trường đã được lắng nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hồ Văn Quý - Phó chủ tịch UBND xã Hướng Phùng. Đồng chí đã ghi nhận những kết quả mà tập thể HĐSP đã đạt được trong năm học. Nổi bật là công tác huy động và duy trì sỹ số học sinh; công tác tổ chức bán trú, bán trú dân đưa cơm nhằm tăng cường tiếng Việt và nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh; công tác giáo dục đạo đức, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; công tác xã hội hóa giáo dục và huy động các cá nhân, tổ chức, các nhà hảo tâm hỗ trợ cho học sinh khó khăn trong nhà trường.

Tại hội nghị thay mặt cho BCH Công đoàn cơ sở nhà trường cô giáo Trần Thị Lài - PHT - Chủ tịch Công đoàn cơ sở đánh giá tổng kết lại phong trào thi đua năm học 2018-2019 và phát động phong trào thi đua năm học 2019-2020 và thực hiện ký cam kết thi đua giữa Thủ trưởng đơn vị và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở.

Kết thúc chương trình hội nghị các CB-GV-NV trong nhà trường biểu quyết nhất trí nghị quyết đã đề ra với những nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu và giải pháp đề ra để thực hiện trong năm học mới.

Tin tưởng rằng với những kết quả đạt được từ các năm học trước, sự đoàn kết, thống nhất trong HĐSP nhà trường; sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT Hướng Hóa, của UBND xã Hướng Phùng; sự phối hợp chặt chẽ của Ban đại diện CMHS của các lớp, của nhà trường. Trường Tiểu học Hướng Phùng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020 đã đề ra (Trần Lài).

 

 

Lượt xem: 1154

Click cuộn lên