Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020)

Thiện nguyện lan tỏa yêu thương đến các gia đình khó khăn vùng cao huyện Hướng Hóa 

Mang những niềm vui đến cho các gia đình học sinh khó khăn vì một tình yêu thương cao đẹp. Ngày 09/01/2020, được sự kết nối của thầy hiệu trưởng Nguyễn Mai Trọng, Hội Từ thiện Thiện duyên Quảng Trị và Công ty TNHH Mai Dũng mang đến những món quà rất ý nghĩa dành cho gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.


 

282 hộ gia đình được nhận quà

Đến dự buổi tặng quà cho các gia đình học sinh có HCKK có đại diện Lãnh đạo UBND xã Hướng Phùng, đại diện Đồn Biên phòng Hướng Phùng cùng các thành viên trong hội Từ thiện Thiện duyên Quảng Trị và Công ty TNHH Mai Dũng, về phía nhà trường có thầy giáo hiệu trưởng Nguyễn Mai Trọng cùng toàn thể quý thầy cô giáo và 282 hộ gia đình có HCKK  cùng tham dự.

Mở đầu chương trình là phát biểu của ông Hồ Văn Quý PCT UBND xã Hướng Phùng ghi nhận tình cảm của Đoàn đã quan tâm trao những món quà ý nghĩa đến các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn.

Quà tặng cho 282 hộ gia đình có HCKK (Quà bao gồm gạo, mì tôm, gia vị và 300.000đ tiền mặt trị giá 500.000đ/phần quà) với tổng giá trị 140.000.000đ trên địa bàn xã Hướng Phùng. Món quà mang tình cảm ấm áp của đoàn đem đến cho mùa xuân ấm áp cho các hộ gia đình còn gặp nhiều khó khăn. Do đó, mỗi phần quà mà đoàn Thiện nguyện mang đến là nguồn động viên lớn cho các hộ gia đình giúp cho người dân ở đây có một mùa xuân ấm áp tràn đầy yêu thương.

Vô cùng ý nghĩa và xúc động trước những món quà mà đoàn từ thiện Thiện duyên cùng công ty TNHH Mai Dũng đã mang đến. Để đáp lại tình cảm đó, phụ huynh các em đã tặng  đoàn những nông sản mà mỗi gia đình đem đến, dù là những món quà nhỏ nhưng đó là tình cảm biết ơn chân thành nhất gửi đến, dù chỉ là những củ sắn, khoai hay bó rau nhà làm đều là tâm huyết của mỗi gia đình mang đến hi vọng mọi người đều cảm nhận được tình cảm dành cho nhau qua buổi trao quà này.

Mặc dù chỉ gặp nhau trong một thời gian ngắn nhưng những tình cảm mà Đoàn Thiện nguyện và Công ty TNHH Mai Dũng sẽ còn đọng lại trong mỗi người dân Hướng Phùng qua cuộc trao quà đem đến cái tết yêu thương này mọi người cũng cảm nhận được những tình cảm yêu thương dành cho nhau, qua đó lan tỏa cái đẹp đến tất cả mọi người. Hôm nay ta cho đi ngày mai sẽ là một ngày mới tươi sáng cho những người nhận được, cùng chung tay gắn kết yêu thương của tất cả mọi người đến với nhau. (Minh Yến)


 

 

Lượt xem: 1079

Click cuộn lên