“Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo"

Chi bộ Trường Tiểu học Hướng Phùng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên


Thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ VII của Chi bộ Trường Tiểu học Hướng Phùng về công tác phát triển Đảng viên. Trong thời gian qua, Chi bộ Trường Tiểu học Hướng Phùng đã luôn quan tâm đến công tác phát triển Đảng, coi đây là nhiệm vụ then chốt. Theo thời gian, có rất nhiều quần chúng được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, trở thành cán bộ chủ chốt của các đơn vị giáo dục, có nhiều đóng góp cho công cuộc xây dựng và phát đất nước nói riêng, sự nghiệp trồng người nói chung.  


 

Trao quyết định cho các đảng viên

Chiều ngày 06/01/2021, Chi bộ Trường Tiểu học Hướng Phùng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú Lê Thị Lan Ngọc, Phạm Hương Giang, Đinh Thị Oanh thuộc Chi bộ Trường Tiểu học Hướng Phùng. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặt lớn đối với ba đảng viên trẻ.      

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ đồng chí Trần Thị Lài – Phó Bí thư chi bộ đã đọc quyết định kết nạp Đảng đối với ba đồng chí Đảng viên mới. Dưới cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của mình và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và quyết tâm hứa sẽ ra sức phấn đấu hơn nữa trong quá trình công tác, không ngừng học tập nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, luôn gương mẫu, nhiệt tình trong mọi công việc của Chi bộ và Nhà trường, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Sau lời tuyên thệ của các đảng viên, đồng chí bí thư chi bộ Nguyễn Mai Trọng căn dặn ba đồng chí Đinh Thị Oanh, Phạm Hương Giang và Lê Thị Lan Ngọc phải tích cực rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và phân công theo dõi và giúp đỡ ba đồng chí đảng viên mới. Đồng chí Trần Thị Lài- giúp đỡ đồng chí Đinh Thị Oanh; đồng chí Hồ Thị Hoa Tỵ giúp đỡ đồng chí Phạm Hương Giang; Nguyễn Thị Loan- giúp đỡ đồng chí Lê Thị Lan Ngọc trong thời gian dự bị. Phát biểu chỉ đạo tại Lễ kết nạp, đồng chí Phan Xuân Hiệp – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.           

Sự kiện kết nạp thêm 3 đảng viên mới của chi bộ đã nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 24 đồng chí, góp phần làm cho lực lượng đảng viên của chi bộ Trường Tiểu học Hướng Phùng vừa hồng, vừa chuyên, đảm bảo về số lượng lẫn chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng (Hữu Thành)
Lượt xem: 1984

Click cuộn lên