“Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo"

Thứ trưởng Ngô Thị Minh thăm, tặng quà, động viên đội ngũ thầy và trò các trường phía Bắc huyện Hướng Hóa


Sáng ngày 12/3/2021, tại Trường Tiểu học Hướng Phùng, Đoàn công tác thực hiện chương trình Điều ước cho em - Kết nối nguồn lực xây dựng trường học an toàn, thân thiện giai đoạn 2021-2025 của Bộ GD&ĐT đã đến thăm, tặng quà, động viên đội ngũ thầy và trò các trường phía Bắc huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Đoàn công tác do Thứ trưởng Ngô Thị Minh làm trưởng đoàn, cùng đi có Bà Nguyễn Thị Bích Hợp-Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam và các thành viên cùng đi trong đoàn.


Thứ trưởng thăm các mô hình giáo dục Trường Tiểu học Hướng Phùng

Tại buổi gặp mặt, tặng quà cho cán bộ, giáo viên và học sinh, Thứ trưởng Ngô Thị Minh bày tỏ sự đồng cảm, chia sẻ với những khó khăn của các trường học vùng khó trên địa bàn tỉnh Quảng Trị nói chung và Hướng hóa nói riêng. Thứ trưởng mong muốn rằng chương trình Điều ước cho em sẽ cùng với lãnh đạo tỉnh Quảng Trị kết nối được nhiều tổ chức, doanh nghiệp nhằm xây dựng các trường học an toàn, thân thiện cho các em học sinh ở đây. Cũng tại buổi gặp mặt này, Bộ GD&ĐT, Công đoàn GD Việt Nam cùng nhiều cơ quan, doanh nghiệp đã trao tặng nhiều phần quà có ý nghĩa cho một số cán bộ, giáo viên và học sinh của 5 trường vùng Bắc Hướng Hóa.

Thầy giáo Nguyễn Mai Trọng-Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hướng Phùng thay mặt lãnh đạo các trường trên địa bàn đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Bộ GD&ĐT, CĐGDVN và các cơ quan, doanh nghiệp đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các đơn vị trường học bị ảnh hưởng nặng nề sau những trận lụt, sạt lỡ đất vừa qua. Thầy cũng thay mặt toàn thể cán bộ giáo viên các trường hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng nhắc nhau thực hiện theo lời Bác dạy: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt”.

Mong rằng, điều ước cho em của ngành GD&ĐT sẽ thành công để mang đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước một môi trường học tập và rèn luyện tốt hơn (Hoa Tỵ)

 

Lượt xem: 2871

Click cuộn lên