Kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018)

Trường Tiểu học Hướng Phùng tổ chức cuộc thi giải Toán qua mạng Internet (ViOlympic) cấp trường năm học 2016-2017.


TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯỚNG PHÙNG

TỔ CHỨC CUỘC THI GIẢI TOÁN QUA MẠNG INTERNET (VIOLYMPIC)

CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016-2017

 

(Lệ Trinh) Hưởng ứng cuộc thi giải Toán trên mạng tổ chức trên toàn quốc, nối tiếp thành tích của nhà trường trong những năm học trước, ngày 20 tháng 12 năm 2016, Trường Tiểu học Hướng Phùng tổ chức cuộc thi giải Toán trên Internet cấp trường.  Học sinh đến từ tất cả các khối, lớp đã tham gia làm bài thi tại phòng Tin học của nhà trường.Thực hiện nhiệm vụ năm học, ngay từ đầu năm Ban giám hiệu nhà trường đã có kế hoạch tổ chức bồi dưỡng và khuyến khích động viên các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường tích cực tham gia vào sân chơi trí tuệ Toán ViOlympic trên mạng do Ban tổ chức Bộ Giáo dục tổ chức.

Dưới sự hướng dẫn của các giáo viên chủ nhiệm và sự hỗ trợ kỹ thuật của giáo viên Tin học cùng với sự tận tâm bồi dưỡng của cô giáo Hồ Thị Hoa Tỵ, tất cả các  học sinh đã hoàn thành vòng thi tự luyện thứ 9 và tự nguyện đăng kí tham gia vòng thi cấp trường. Dự thi cấp trường – vòng 10 năm nay có 27 em từ khối lớp 1 đến khối lớp 5. Kết quả của vòng thi này sẽ giúp nhà trường lựa chọn ra những học sinh xuất sắc, tiềm năng để tiếp tục bồi dưỡng dự thi cấp Huyện. Cuộc thi đã thành công tốt đẹp với thành tích tiêu biểu của học sinh các khối, lớp như sau:

- Khối lớp 1:   

+ Em Hoàng Ngọc Hà: 290 điểm

+ Em Trịnh Hồng Tiến: 280 điểm

- Khối lớp 2:   

+ Em Lê Hồ Hiền Linh: 280 điểm

          + Em Lê Đại Nhân: 250 điểm

- Khối lớp 3:

          + Em Trần Nhật Minh : 240 điểm

- Khối lớp 4:   

           + Em Hồ Văn Hoàng: 170 điểm

           + Em Lê Trương Quỳnh Như: 170 điểm

- Khối lớp 5:

           + Em Lê Hồ Hiền Mai: 260 điểm

           + Em Phan Ngọc Khánh Toàn: 230 điểm

Để có được kết quả rất đáng tự hào trong đợt thi không thể không nói tới vai trò của thầy giáo, cô giáo và phụ huynh học sinh luôn động viên khích lệ các em học sinh tích cực tham gia vào giải Toán trên mạng Internet.

Chúc các em sẽ luôn phát huy những thành tích của mình trong kì thi cấp Huyện sắp tới!

Lượt xem: 1546

Click cuộn lên