Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống nhà trường (14/02/2006-14/02/2019)

Lễ kết nạp Đội viên mới                                     

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯỚNG PHÙNG

TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI

 

          (Như Quỳnh) Hòa chung khí thế vui tươi, phấn khởi của cả nước đang hướng về kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hô Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2017. Liên Đội Trường Tiểu học Hướng Phùng long trọng tổ chức lễ kết nạp Đội viên mới.          Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Một buổi lễ được diễn ra trang trọng, có sự chứng kiến của thầy cô giáo. Hơn nữa, đó còn là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam.

          Với ý nghĩa đó, sáng ngày 20/1/2017 Liên đội Trường Tiểu học Hướng Phùng đã xét đề nghị và tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới cho 41 nhi đồng khối 3 tại Hội trường Trường Tiểu học Hướng Phùng.

            Về dự với lễ kết nạp Đội viên có Thầy giáo Nguyễn Mai Trọng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy giáo Hoàng Quang Minh - Phó Hiệu Trưởng nhà trường, Thầy giáo Phùng Như Hoàn – Tổng phụ trách Đội, cùng các thầy cô giáo trong Hội đồng nhà trường.

          Dưới sự điều hành hết sức tự tin trong Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội. Bạn Phan Thị Như Ngọc lớp 3A vinh dự được thay mặt cho 41 bạn đội viên mới lên đọc lời hứa của người đội viên. Sau đó tất cả đội viên mới cùng đồng thanh hô to: " Xin hứa ".

          Tiếp theo chương trình, Thầy giáo Nguyễn Mai Trọng - Hiệu trưởng nhà trường cùng thầy giáo Hoàng Quang Minh - Phó Hiệu Trưởng nhà trường đã trao khăn quàng đỏ cho 41 bạn đội viên mới.

           Để động viên phong trào hoạt động của Liên đội và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các bạn đội viên mới, Thầy giáo Hoàng Quang Minh – Phó Hiệu Trưởng nhà trường căn dặn các bạn đội viên tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

            Có thể nói được vào Đội TNTP Hồ Chí Minh, được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm mơ ước của tất cả các bạn nhi đồng. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ thắm, trông 41 khuôn mặt các em hôm nay thật rạng rỡ.
Chúc mừng các em ! Mong các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

           Buổi lễ kết nạp đội đã để lại trong lòng các đội viên mới thật nhiều kỷ niệm, niềm vui, niềm tự hào với khăn quàng đỏ thắm trên vai.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄToàn cảnh buổi LễThầy giáo hiệu trưởng khoác lên vai Đội viên mới một phần lá cờ tổ quốc