Kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018)

CLB Tiếng Anh tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 2/2017.CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

TỔ CHỨC SINH HOẠT ĐỊNH KỲ THÁNG 2/2017

 

(Cao Đăng) Đến hẹn lại lên, chiều 24/2/2017 Trường Tiếu học Hướng Phùng tổ chức sinh hoạt CLB Tiếng Anh tháng 2. Đến dự và chỉ đạo có cô giáo Trần Lài, phó hiệu trưởng nhà trường và tất cả các giáo viên, nhân viên điểm trường trung tâm.


 

Buổi sinh hoạt diễn ra sôi nổi, thú vị với màn nhảy mở đầu “Five little monkeys và Gummy bear” của các em học sinh đến từ lớp 4A và 4B. Tiếp đến, các em được thể hiện khả năng nói tiếng Anh của mình với chủ đề “Hoạt động hàng ngày”. Mặc dù là trường vùng bản, cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh khá ít ỏi, nhưng các em cũng khá mạnh dạn khi thể hiện phần thi của mình.

Không thể thiếu trong các buổi sinh hoạt đó là trò chơi dành cho các thành viên Câu lạc bộ. Các em được ôn lại vốn từ vựng thông qua phần chơi “Tìm từ nối đuôi”. Sôi động hơn là phần thi “Đoán từ”, với sự tham gia nhiệt tình của cô giáo Trần Lài – phó hiệu trưởng cùng cô giáo Lệ Trinh.

Buổi sinh hoạt kết thúc tốt đẹp sau phần giao lưu văn nghệ giữa các thành viên, các em được hòa mình vào các ca khúc tiếng Anh vui nhộn như Bingo, Five little ducks, Rain rain go away…

Mỗi buổi sinh hoạt diễn ra với một chủ đề khác nhau, thông qua buổi sinh hoạt, các thành viên câu lạc bộ không chỉ được luyện tập, nâng cao kiến thức tiếng Anh mà còn mở rộng kiến thức hiểu biết chung của mình và có thời gian học tập thư giãn, vui vẻ.

Xem đầy đủ video buổi sinh hoạt tại đây!

 

 

 

Lượt xem: 1565

Click cuộn lên